8 months pregnant

Good evening mommies. I am 8 months and 1 week preggy na po, kung kayo nasa place ko, will you still continue your studies kahit na ganyan na kalaki tyan nyo? What do you think? Kasi next week na kami ma dedeploy since i am a 4th year education student.

2 Replies

ang tnaong dyan sis kaya mo ba? pano kapag nanganak ka? malayo ba or malapit ung pag deployan mo? for me, if malapit lang sa inyo tuloy ko pero if not focis muna sa pregnancy.

2y ago

sobrang lapit po mommy

Kung kaya naman ng katawan mo, go ka na. pero since malapit ka na manganak matitigil ka din ng ilang months.