Good evening mga momshies ? ask ko lang po kung anu kayang magandang vitamins na pampa gana ang ipainom ko kay baby. 1yr and 2mos na po kasi sya perohirap pa rin po akong pakainin sya ng mga solid foods?.

9 Replies

Nung nag cerelac kami naging picky eater ang anak ko. Matamis daw kasi kaya nasanay sa matamis tapos matamis din ang formula. Kaya ayan ayaw kumain.

6y ago

Ayun nga mommy. Kapag nahilig sa matamis, hirap pakainin.

same age with my son. and hirap ko din pakainin solid foods minsan naduduwal pa sa kanin. Pero vitamins ni baby now immunomax ?

S 1st baby ko heraclene ang bngy ng pedia nya pero pacheck up mo pa rin poh pra cya poh mgbbigay kng anong mgnda vitamins pra s baby mo poh

please consult your doctor so your baby will be given the right vitamin for him or her

Hi. Bigay sa akin ng pedia ko is propan.

Try niyo po Appebon for kids

Same dilemma momsh

appebon for kids

Related Articles