Vitamins calcium and iron

Hello mag ask lang po ako 28 weeks preggy po, okay lang po kaya wala kasamang folic tinetake ko for this month, eto po kasi last na nireseta saken ng OB ko. Wala pong folic na ksama. Sana po may sumagot. Thankyou#1stimemom

Vitamins calcium and iron
1 Reply

Ferrous mi, take ka nun may kasamang folic acid yun onting gram lang. need mo din yung ferrous hanggang magkaanak ka na.

2y ago

Hello mi nakapagtake napo ako ferrous with folic during 4 or 5 months ko ata then now po ayan kasi nireseta ni OB kaso pansin ko wala kasama Folic , okay lang po kaya un

Related Articles