7 months Preggy

Good evening po ask ko lang po kung natural lang po ba na mamanas ang paa.. If hindi ano po dapat iwasan at gawin para mawala ang manas sa paa Salamat po🙂

1 Reply

8 months na po ako buntis now. ftm ako, hindi ako manas. may nabasa ako na ang manas daw is because too much liquid sa katawan. since malaki ang tyan natin, naiipon sya sa babang part ng katawan natin. hindi ako bedrest pero dahil quarantine din naman, lagi lang ako nasa kwarto, nakaupo sa kama or nakahiga. laging same level ang tuhod ko at paa. minsan kapag nakatrip ako, nakaelevate ang paa ko sa pader. siguro ayun yung dahilan kung bakit d ako manas. delikado ang manas sa buntis kasi pwedeng mapaaga ang panganganak mo kapag d naagapan.