Anmum Concern

Good evening mga mommies! Ask ko lang po, If okay yung Anmum nabili ko sa Everwin Supermarket. Unang box po na plain sa allhome ako bumili at nagustuhan ko lasa. Pag ka ubos ko po, bumili ako sa everwin plain uli, parang nag iba lasa, matabang at malansa. 1week ko din po nainom 2x a day then nag stop po ako today. Nag woworry po ako if fake or may mali po sa anmum na nabili ko. 1st trimester & 1st baby ko po, kaya po nag-ooverthink po ako baka maapektuhan sya. MARAMING SALAMAT PO! ❤️

1 Reply

pwedeng baka yung panlasa mo nag iba dahil sa hormones sis. na check mo label kung di naman expired?

3y ago

di naman po expired hehe