anmum materna chocolate

Sa mercury drugs aq bumili nun..2 beses na masarap lasa at nagustuhan q.pero nagtaka ako ng sa iba aq bumili na grocery store ng anmum materna sobra iba lasa nya at amoy expiration date naman nya sept. 2020 pa. Nagkakaroon po ba ng fake na anmum or nag iba panlasa ko?salamat

anmum materna chocolate
1 Reply

Wag niyo na po inumin kung iba na po ang lasa. Malapit na din kasi siya mag expire. Pag bumili po kayo ng milk dapat po mga 1 or 2yrs bago siya ma expire.