Small dot of blood after umihi

Good evening mga mommies. 30 weeks pregnant po ako and ngayon after kung umihi ito nakita ko sa underwear ko. Nung nagpahid ako wala namang red blood pero yan po ang nasa tissue. Nag abang ako kung may lalabas pang dugo pero so far ito lng po sa pic. Worried po ako kasi I’m a first time mom po. Sino po may same experience? Any advice po? Wala naman akong nararamdamang pain and recently ok naman urinalysis ko po. Thank you.

Small dot of blood after umihi
2 Replies

kahit maliit yan basta blood, not ok lalo kung buntis. if worried takaga, best na inform mo ob mo. baka may uti ka.

1y ago

Thank you sa response, mi. Chineck ko ngayon ulit ang private part ko dinampian ko ng tissue. Ang small blood stain dun nga galing sa nilalabasan ng ihi. Last April 11 ako nagpa urinalysis and wla akong UTI baka ngayon meron na hayst

hello ganyan din nangyari sa akin ngayon...pag may UTI po ba may lalabas na ganyan 1stimemom din po ako😭

1y ago

Bawat ihi ko ngayon momsh may trace talaga ng konting dugo medyo masakit din umihi. Kaya bukas ng umaga babalik na ako sa OB ko para sure. Hayyy. God bless po satin.