Bloody Show @ 36 weeks and 5 days.

Normal po ba ung hibla ng blood nung umihi ako, myroon po kasi sa tissue after ko mag punas pero sobra konti para lang siya hibla ng hair. Wala naman po sa underwear ko, and hindi din po ako nakakaramdam ng sakit or hilab. Thank you po sa makakasagot.

2 Replies

Sana d pa lumabas c baby mo masyado pa maaga,panget pag preterm c baby,mas ok sana un 38 to 39 weeks na cya bago lumabas para tlga buo na lahat sa knya.

not normal po basta hindi mo pa kabuwanan. pls contact your OB po