Blood discharge

Hello mga mamsh. Pasintabi po sa pic. Ngayon lang po yan 6:15am. Umihi ako pagkapunas ko ng tissue may sticky discharge na may halong kaunting blood. Nagchat na ako sa OB ko pero wala pang sagot. Observe na lang po ba muna? Wala pa naman akong nafifeel any pain aside sa slight dysmenorrhea. Baka kasi pag nagpunta agad kaming hospital pauwiin lang ako. Currently at 38weeks and 6 days. #1stimemom #pregnancy #firstbaby

Blood discharge
1 Reply

sticky discharge mommy pero hindi gush ng liquid? wala bang water na tumutulo sayo? observe mo mmy kung meron.

4y ago

thank you mamsh! ❤️❤️❤️