Vitamins

Good evening mga mamsh! Okay lang ba pag nadoble ng inom yung calcium at obtrene sa isang araw? Kaninang umaga lang dapat yun kaso nainom ko din sya ngayon gabi imbes na yung ferrous at ascorbic acid. Now lang din po nangyari. I need your answers mga mamsh ? pampakalma lang po. ? 4months preggy

2 Replies

Hi mommy, kung advised po ng OB wala naman po problema pero kung self medication po hindi po talaga natin sigurado kung safe.

5y ago

Reseta po ng OB yung mga vitamins ko, kaso imbes na ferrous at vit c iinumin ko sa gabi, nainom ko ulit pang umaga (calc at obtrene)

Ui momsh tanong ko lang po kung until now nagtetake ka padin ng obtrene? Thanks