Pagtae

Good evening mga mamsh. I am 3 months pregnant kaso now napakahirap tumae. Since last time n ng 2 months si baby sa tyan ko nahihirapan ako tumae pero nakakaraos nmn kahit paunti unti pero ngayon ayaw nya talaga lumabas kailangan ko pang pilitin. Kumain na ako ng papaya with evaporated milk kaso ganon pa rin. I tried going to my OB kaso sarado clinic nila and no response din sa text messages... What to do po? Please help hirap po tlga. Thank you in advance

1 Reply

Nainom ka po ba ng anmum? Kasi bukod sa gatas na pang buntis sya it helps po para maka pupu ka.

4y ago

Sge mommy siguro sbhin ko n rin kay doc sa jan 2 pra mabilis akong makatae na palitan ng anmum. Okay po ☺. Thank you so much mamsh!