I am 2 months pregnant and I have fever right now. What should I do po? Except going to doctors.

Thank you sa makaka notice. #firsttimemom #advicepls

2 Replies

ako nag kalagnat din ako gnawa ko suob ng bayabas . nag pakulo ko ng bayabas then nagkulob ako para pag pawisan effective namn nakatulog ako ng maayos nung kinagabihan tapos pag gising ko ng umaga wala na ung lagnat ko at pananakot ng katawan

safe to take biogesic, if nag high fever kayo ang may ibang pains tsaka kayo mag punta sa doctor