Normal po ba?

Good evening mga ka mommyy,ask ko kung normal lang ba since pang 3 months ko until now 4 months & 3 days nako palaging nasakit yung pwerta ko ,pati yung tiyan ko na parang tinutusok normal lang ba siya or mas better mag pa consult na sa OB? Thankyou

2 Replies

inform nyo po kay ob agad pag may unusual na nararamdaman para safe kayo ni baby