Paninigas ng tiyan

Good evening mga inay. Magtatanong po. Im on my 30th week. Normal ba yung naninigas ang tiyan? Halimbawa kapag napatagal nakaupo, or nakatayo o kaya naman yung nagbago ka ng posisyon, maninigas ang tiyan. Hindi naman sya masakit saka humuhupa naman siya after siguro 2 minutes. Normal po kaya yun? Salamat po sa mga sasagot.. :)

9 Replies

Same here momshi I'm 35 week's pregnant hirap din pag sa Gabi nakahiga ka tapos babagon ka at iihi tapos naninigas hirap pero nawawala siya it's normal pero pag iyong matagal manigas at parang Hindi huhupa better pa cehck up na sa OB kz pag Hindi Mo pa kabuwanan tapos naninigas malapit na iyan at my gamot na papatake or papasok sa pupwerta mo para pag pigil Ng paninigas Kong severd na talaga?pero pag humuhupa ok pa aman

Baka braxton hicks contractions which are normal. Kung napapadalas at mas matagal, better pacheck po with OB.

Normal lang po yun kase nasisikipan na si baby kaya minsan naninigas tyan natin.

Normal lang po yan.. kapag matagal ang paninigas better call your doctor momsh

Yes po normal..lalo pagkakagalaw lang ni baby..

normal nmn po ganyan din po ako dti

Pacheck up po kau sa ob nyu sis.

same mamsh.. 29weeks here😊

Normal lng po