Sino po may PCOS sa inyo at ilan taon bago nabuntis?

Good evening, ask ko lang po sino po ang may PCOS dito na madali lang nabuntis or matagal bago nabuntis? May PCOS po kc ako last month ko lang nalaman newly wed po ako last 2018.

19 Replies

2017 po nung nadiagnose ako na may PCOS. Both ovaries po may cysts. Nagdiet, nagpills for 6mos, nagtake ng metformin, after 6mos Ultrasound ulit, yung left clear na, yung right ovary nlang meron. Tas pinagtake ako ng pampaovulate, ndi padin kmi nkabuo. Tumigil ako magpacheck up non. Tas 2019, namanata kami magasawa magsimba sa ibat ibang simbahan, nagpahilot din ako. Then April 2019, wedding anniversary namin, nagPT ako, 4days na kong delayed non, at di ako makapaniwala na nagpositive siya. Thank God! Lagi ka po magpray sis, lagi dn laman ng prayer ko yung mga babaeng gusto dn magbuntis.. Ibibigay din po yun sainyo ni Lord.

Hello sis. Ano sabi sayo ng OB mo na dapat mo gawin? Ako kasi I got diagnosed with PCOS at 27 (year 2010) pero I had no plans of getting pregnant naman that time. I was on the heavy side back then. Ang advice ng OB ko is for me to start losing weight if ever I have plans of getting pregnant and change talaga sa food choices ko (proper diet). Minanage din ang sugar ko because I was prediabetic back then. Me and my partner wanted to get pregnant as soon as we bought a new home back in October 2016. Magpapawork up sana kami kasi alam ko ngang may PCOS ako pero we found out in December 2016 that I was already 2 months pregnant.

Try po ninyo ni partner magtake ng POWER TRIO (fern d, fern activ at milkca) ng ifern. Base po kasi sa experience ko ilang years na po kami ni hubby nagtry pero bigo then may nagsuggest po sa amin nito at ilang months lang po positive na po. Ngayon 4 months na po si baby namin. Wala naman pong masama kung susubukan po ninyo. You can search this product po para malaman mo po ung effectiveness niya lalo na po sa case mo at kung gaano na po karami natulungan po.

Hehehe ako sis na diagnosed ako nung 2018 may pcos pumunta ko ng o.b pero ilang months din ako naggamot pero alang nangyyri then lumipat ako ng o.b then pinaiwasan nya sakin khit anong klaseng mtamis at pinaconsult nya din c mister pra malaman if ako lng ang may problem..then after a month na naggamot ako nabuntis na ko😊

Me. Last february 2019 nalaman kong may pcos ako kaya niresetahan ako ng Pills nag take ako kaso 2 months lang at inistop ko. Kase nakakawalang gana kumaen. Nag take ako ng ibang gamot which is Fern Active at Fern D. 1 month ko lang sya tinake at nag pa check up ako and now I'm 6 months preggy :)

August 2018 when I was diagnosed with Pcos,, got pregnant in November 2018, pinainum nya aq ng pampa ovulate... monthly ndin aq nagpapacheck up nun,,, paalaga ka sa ob..pinapili kce aq, either iregulate ung menstruation nkonor magbuntis aq..eh gusto ko na magbuntis 😍

5y ago

Ano pong gamot pinainom sainyo?

Diagnosed with pcos last 2018. Diko akalain magkakaron ako ng pcos dahil nagkaanak nako. Pero ang ginawa ko lang is keto diet, low carb and omad (one meal a day), alternate yon depende sa mood. Now I'm 4mos pregnant. 😁 sali ka sa lcif fb group. ❤

Ako po may PCOS since 2012. D ko siya agad pinansin. Pero last 2017, sineryoso ko na yung paggamot sa PCOS ko. Diet and pills and exercise. Ilang vitamins din like folart and myrae and fish oil ung tinatake ko. Then now iam 38weeks pregnant

diagnosed pcos way back 2010. Now lang ako nabuntis. That time may contact na kami ng bf ko pero now lang na 2019 ako nabuntis. Best advised to get preggy is diet and gym. Ilan buwan after ako mag gym,Nagulat na lang ako sa pt. I got two lines.

Diagnosed with PCOS last Feb 2019, August 2019,positive na po agad. Nung summer nagdiet at naging active talaga ako kasi newly wed rin kami, gusto na namin magbaby. Thanks God dahil tinulungan nia kami😇🙏