PA HELP PO MGA MOMMIES ASKING LNG PO.

Hello good evening, ask ko lang po sainyo kung yung nakalagay po sa ultrasound nyo kung ilang weeks pregnant exact po sa date ng huli nyong regla? Sakin po kasi dec 9 last mens ko spotting na brown nag search po ako nakalagay Early sign of pregnancy. Tapos nung ultrasound ko na 12 weeks lang pala pero pag count base sa huling mens 15 weeks na. Ano po kaya tama? 15 or 12? 2 times na po ako nag ultrasound 12weeks nakalagay. Irregular po mens ko... kung 12 weeks po ako ngayun dec 30 po ako nabuntis???? Sana po ma help nyo ako mga mommies 🥰🥰🥰

PA HELP PO MGA MOMMIES ASKING LNG PO.
14 Replies

Kelan ba last coitus niyo ni husband? May conception computation din kasi tayo. For example last sex niyong mag asawa is nung December 9, add mo ng 14 days yun. Yun yung date na naconceive si baby. Tapos start mo na icount from that day until today para malaman mo ang gestational age niya.

irregular ako kamamsh so nagbase kami sa TVS Sept baby ko..kaw October so baka nagDo and nagcreate baby niu almost katapusan ng December or 1st week January..maniwala ka sa Due date binigay sau ng Ob kasi sila nakakita gaano kalaki baby mo and gaano kabilis heart beat nia

Irregular ka kasi sis eh. Posible kasi nag ovulate ka later than you expected. Pag irregular kasi ang pinagbabasehan talaga is ung ultrasound. As long as wala naman signs na me problema sa ultrasound. I wouldn’t worry. Basta healthy si baby at me heartbeat un ang important.

Irreg akin tas my PCOS pa ko diko alam na buntis nako nag take pa ko ng 1st dose ng moderna ii. Kya nagulat lng ako na nabuntis ako 😊😊 blessing bago mtapos 2021 team juLy at 6months preggy now😇😍😍

regular din po ako ..base sa lmp ko june 12 ang due ko pero sa tvs ko june 25 .nkakalito pero mas sinunod ko n lng yung tvs pra mas sure... btw yung 2nd ultrasound ko june 20 ang due...paibaiba sa uts😅

12weeks po , nakapag second choice kana po so meaning 12weeks po. Irregular po kasi kayo kya gnyn. ok lng po yan kung 15weeks or 12weeks ang importante malusog kau ni baby

hindi po sya tutugma .. kung ano po ang expected dd nyo yon po ang sundin nyo.. ung sa ultrasound po. gnyan din po ako. :)

same tayo. Regular naman ako. First ultrasound ko 15 weeks na ako dapat ngayon. pero sa 2nd ultrasound ko 12 weeks lang.

Alam ko mommy sa ultrasound tayo babase ng bilang kase yan din ang sususndin ng ibang ob.

yung pinaka first tvs mo mamshie dun magb base ang OB :) congratulations sa blessing ❤️