Pasagot po thankyou

Hi mga mommies tanong ko lang po ? base sa last utrasound ko dec 5 duedate ko pero po last mens ko march 15 2020. bali duedate ko dec 20 2020. pero nagpautrasound po ako nung oct 16. Nakalagay po na duedate ko is dec 5 ano po bang susundin ko yung dec 5 o yung dec 20 ? last ultrasound ko nakalagay po 32w6days napo sya kung bibilangan po sya ngayon ? ilang weeks napo tiyan ko? simula oct 16 hanggang ngayon? nakakaramdam napo kasi ako ng pananaket ng pempem balakang tsaka po tiyan nakirot napo pasulpot sulpot pero nawawala den naman agad, sana may makasagot po thankyou #1stimemom #advicepls

2 Replies

December 20 pa din sis. Based sa last mens mo. Lalo if sure ka naman sa date ng last mens mo. Ang due date kase based sa ultrasound ay nagbebase lang sa size ni baby sa loob. Kaya mapapansin mo pabago bago sya kada utz mo. Unless nag adjust ang OB mo ng due date still yung based sa lmp masusunod.

3y ago

Lagi naman po ko bedrest di po ako nagkikilos nakahiga lang po ako palagi, sinasabihan nga po ako maglakad lakad e. Kasi buong araw lang ako nakahiga, tatayo lang pagkakain or maghuhugas ng plato tas higa na ulet araw araw selpon ganun po.

aq po ang last mens q march 17. ang unang utz ko dec.19 ang edd. sun0d na utz dec. 12. pero sbi ng ob q po ung dec. 19 pdn ang su2ndin. nung lumipat aq sa midwife pwdeng 1st wik ng dec. hnggng dec. 24 aq manga2nak.

Related Articles