solo parent

Good evening.. ask ko lang po if qualify po ako sa solo parent maternity leave. Due date ko po sa feb 20,2020 and this was my first pregnancy. Di po kame kasal ng daddy ng anak ko. If idedeclare ko na solo parent ako., qualify po kaya?

2 Replies

Not yet. Dpt atleast 1yr old daw si baby. I already asked that sa cityhall,just gave birth a month ago

First baby mo p lng po yan tpos d p lumalabas kya ndi k p pwede s solo parent