Fever

Good eveninf mga mommies. Anong dapat kong gawin? Kasi si bby nilalagnat 2 days na. Tapos yung mga teeth nya natatabunan na ng mga gums. Sobrang worried na ko. Lalo na at lockdown ngayon. Need answer agad. Thank you

2 Replies

Baka po nangngingipin. Namumula po ba ang gums? Kung oo, bili ka po xylogel sa mercury, pahit mo po sa gums niya.Punas punasan mo po si baby ng tubig na may yelo, continuos po hanggang bumaba ang lagnat.

Paracetamol every 4hrs Punasan ng nagyeyelong tubig ang bimpo para bumaba ang lagnat. Teething can only cause sinat not fever. Teething baby- xylogel or teether from freezer