Fever pag di nakapag pump

Mga mommies, Nilalagnat ba kayo pag di nakapag pump at di agad nakadede si lo? 5wks post partum. Thank you

3 Replies

Gnyan tlga mommy pra gumaling yan susu mo na namuo na gatas lagyan mo maligamgam na tubig un tabo pag naliligu ka saka mo ikalog dyan sa susu mo pra khit papanu d umakyat dyan sa kilikili mo un gatas ksi kpag d yan lumabas yan gatas mo lalagnatin ka tlga dhl masakit yan iwasan mo rin mabangga o masuntok susu mo pra d mamaga

try mo po sis mag hand express. mag stable palang milk mo.ng 6weeks. hihina pa po depende sa demand Ng baby mo.. pag napupuno breast possible po n lagnatin Lalo n Kung masakit. tpos hihina milk mo pag laging napupuno Kaya iwasan Po. . try mo din mag hand express kesa mag pump.

dapat po di ka kaagad nagpump. over supply ka po. baka my mastitis ka kaya ka nilalagnat