Team november.

Good eve team November. Any updates mga momsh ? Nakaraos na ba kayo ? Kami ni baby hindi pa e. Nagpili pa ata si baby ng magandang date :)

42 Replies

Ako Nov 25 edd Ko Pero. Lagi nako nilalabasan ng white Discharge Malapit nba to mga sis??

5y ago

Same tayo siszt

38 weeks and 5 days pero no sign of labor pa din po. Sana mag open cervix na 🥺

Same tayo mommy until now hnd pa rin ako nanganganak 39days mataas pa rin sbi ob.

Nov 28- pro false labor😅 sana lumbas n xa ng 18 pra same kmi ng bday😍

Yes sis.. EDD Nov 14 pero pumutok na agad panubigan ko Nov 6 ecs ako sis..

Due date ko po nov.14 pero till now dipa din ako nanganganak?

5y ago

Same po 😞

Edd ko po Nov 12 pero naka sched ng cs nung nov 5. 😊😊

Hi momies my edd is Nov 23 but i was gave birth Nov 12

5y ago

Thank you mommy

Edd nov 23 hoping for nov14 pero lumabas nov10 hehe :D

nov.12 edd.nanganak po ako ng nov.6 via CS delivery..