cephalic

good eve po , tanong ko lang po sa cephalic position san nyo po banda mas nararamdaman ang galaw nila ? salamat po

16 Replies

pag po sipa na malakas lakas sa may ibaba ng dede, pero sa case ko po na ang active active ni baby lalo na pagkakain ay lahat na lang po yata ng part ng tyan ko nagagalaw nya hahaha minsan po sabay, bandang ibaba ng dede at sa may parteng buto sa may puson pero mas malakas po talaga sa may ibaba ng dede