Pag ba cephalic na si baby san nararamdaman ang galaw o sipa nya?

Pag ba cephalic na si baby san nararamdaman ang galaw o sipa nya? Masagot sana. #1stimemom #firstbaby

1 Reply

kadalasan malapit sa ribs ang sipa ni baby pero pwede din maramdaman likot ng hands nya sa bandang puson naman kaya medyo nakakalito din

3y ago

ahh better po siguro masilip sa ultrasound para sure. ako kasi every checkup may ultrasound kaya kita lagi position ni baby. less worries para sa akin