cephalic

good eve po , tanong ko lang po sa cephalic position san nyo po banda mas nararamdaman ang galaw nila ? salamat po

16 Replies

pag po sipa na malakas lakas sa may ibaba ng dede, pero sa case ko po na ang active active ni baby lalo na pagkakain ay lahat na lang po yata ng part ng tyan ko nagagalaw nya hahaha minsan po sabay, bandang ibaba ng dede at sa may parteng buto sa may puson pero mas malakas po talaga sa may ibaba ng dede

sakin po sa baba ng sikmura at sa may right and left side din at sa banda puson..specially pagkatapos ko kumain at pag gising ko ang galawan nya..at pag matutulog na ako kc nag gugudnyt kami ng asawa ko sa baby namin..

tanung ko lamg po mga momies cephalic po ang position nang baby ko pero di ko nararamdam ang sila nya :( mag 6months na po lage lang po narrdam un natigas banda gilid normal po b un pls pp psagot

sa itaas na bahagi ng tyan mo mommy .. maffeel mo ung mga alon alon na galaw nila minsan nakikita mo tlaga umuumbok hita yon o kaya pwet hehe 😁

3y ago

sakin po s sikmura cia pag nakanupo ako para sia umaalon n mabagal tps uumbot tps s left and right bigla nlng may parang sipa...tps pag naka higa nmn ako s puson cia kumikibot

Mas madalas syang sumiksik sa may bandang dede ko, sguro paa nya yun Haha. Tapos bumubukol sya lagi sa Right side ko.

sakin sa Tagiliran ko siya mas nararamdaman ko Sa baba nang Dede ko paa Niya Siguro Yon Don sumisiksik

Bandang pa ribs po, minsan sa gilid pero bandang taas pa din po. Dun po kasi paa or legs nya

Sa May sikmura tsaka sa May tagiliran sa right side lagi siyang Naka bukol

Taas ng puson ., madalas sakin right side sipa nya eh haha

Sa ibaba ng dede po kadalasan mafeel ung madalas ang sipa.