Baby position

Im 23 weeks napo. Breech po baby ko. Pero ask ko lang po kapag po ba cephalic san po banda mafefeel galaw ni baby?

2 Replies

Hi mii almost 23weeks here, sa puson po ramdam yung galaw ni baby pag cephalic na sya. Tinanong ko din si OB kung bakit sobrang baba ko na ffeel si baby kasi sa taas talaga ng pempem, hahaha sabi naman nya normal daw kasi maliit pa si baby kaya nasa puson sya banda and di pa sya umaabot sa taas ng pusod natin.

8mo ago

Thank you so much po. Medyo nabawasan worry ko.

Same thought here. 20th scan breech position ni baby. currently 21weeks and 5 days

Related Articles