27 weeks pregnant

Normal po ba na kahapon sobrang likot nya. Lakas ng mga sipa. Tapos ngayong araw nato di masyado malakas sipa nya at parang tulog. Kahapon naman parang di natutulog. #firstbaby #pleasehelp

6 Replies

Yes ganyan din ako nun mga nakaraan,ginagawa ko lilikutin ko siya sa tummy ko or papahawakan ko kay daddy tummy ko kasi magalaw siya pag hawak ni daddy tummy ko. Or pinaparinig ko sakanya mga stories sa spotify kasabay ng bedtime stories ni ate niya😅

ganyan baby ko ngayon nangugulo pag tulog na tulog ako gigising ako kasi bawat likot nya kelangan ko pumunta cr para mag wiwi haha tapos buong maghapon tulog sya sipa sipa lng konti lng 21weeks here

ganyn aq nung nakaraan araw lng na alarma aq napa txt agad aq sa doctor.. tas buti nlng me center ok heartbeat.. eat ka ng sweet oh drink ng cold para mapagalaw c baby

Count mo kick nya sis, pwede kang kumain pag hindi sya masyadong magalaw o inom ka ng malalamig , pwede din chocolate

Yes pero make sure na sa 1 hr naka 10 kicks siya.

Uppp