hydronephrosis

Hi, good eve po sa lahat. Sino po dito yung may case na katulad ng sa baby ko na my hydronephrosis or idea mn lang. Kasi nung inultrasound sya nung third trimester ko nakitaan sya na malaki dw yung left kidney nya. Thanks po sa makakasagot. God bless.

5 Replies

Hi mommy. Kamusta po si baby nyo paglabas?. same case po kasi sa baby ko, sakin po mas maaga nadetect at 24weeks po..left kidney din po sa kanya..

1y ago

Hi mommy Xy Dash. Naoperahan po si baby nung 5mos sya. Nagkaron ng bara bet. ureter at kidney nya. Dismembered Pyeloplasty tawag sa operation. UPJO tawag dun sa bara. Ok naman sya ngayon. Monitoring pa rin ng creatinine at urinalysis nya para maagapan pag nagka UTI sya..