Hydronephrosis

sino po may same case ng hydronephrosis tulad sa baby ko? ano po ginawa niyo? delikado po ba to para sa baby ko? please need advice po nag aalala po kasi ako para sa baby ko.😭😭#1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby #Answerplease#hydronephrosis

3 Replies

mii kamusta baby mo? same case po. nagwoworry ako. 🥺 okay na po ba?

kamusta po baby nyo now? same case nung sa result ng CAS ng baby ko.

nakausap nyo na po ba ang OB nyo about your baby's situation?

Related Articles