Hydronephrosis

Hello mga mamsh.. sino po dito yung nagka findings din si OB niyo na may hydronephrosis si baby? parang both kidney kasi yung kay baby.. ? ang sabi naman imomonitor lang daw si baby.. pero ano po ba pwede gawin ni mommy? please pray for us din po na sana mag heal c baby as my pregnancy progresses.. 5mos preggy here.. thank you.. Update: sorry naun lang nkapag update.. nanganak ako nung may 6, 2020... mga mamsh thank you sa inyo.. ok naman baby namin..wala naging problema.. P.s yung UTZ na ginawa sakin para makita yun ay pelvic po..

10 Replies

Nakitaan si baby ko nyan 4mos nakita hndi normal size ng ureters ni bby sbi ni ob imomonitor awa ng diyos nagnormal size na nung 7 months sabi nmn ni ob monitor lng in case nmn sure na my prob magagamot lng once lumabas si bby. As long as hndi lumalaki oky lng yan mamsh

4y ago

Yes mamsh..lagi ko nga ni ppray yan kay god na ma heal c baby..lagi ko din kinakausap c baby para maging ok na siya..thanks mamsh..

Baby ko din, malaki left kidney niya. Sabi ng OB ko irerefer dw sa pedia paglabas niya pra ma monitor. Nawawala naman dw yun pag mild lang.

hi,paano po yan nakita?through CAS po ba or kahit sa normal pelvic ultrasound lang?

Hello. Kamusta si baby mamsh? Same here 😞 Worried lang talaga ko.

In Jesus Name healing for your baby 🙏🙏🙏

Prayers for you and your Baby momsh. GodBless.

Anung klase po na ultrasound mommy paanu nkita?

1y ago

same diagnose po kamusta kayo ni baby?

praying for your baby momsh..

prayer for your baby po

Sa utz po b nkita?

4y ago

yes po.. sa Utz nakita..