OBMax Multivitamins

Good eve po. May nag titake po ba ng OBMax dito.? Ano po side effect sa inyo.?

4 Replies

Obmax po ako since 3 months ng pagbubuntis hanggang ngayon na 37 weeks na ako. Every bago ako matulog iniinom yung obmax ng hapon or gabi para tulog agad kasi may pagkahiluhin na nakakaantok ang pakiramdam ko after magtake ng obmax.

Nangangasim sikmura ko nung OB Max anhmg tinake ko. kaya bumalik ako sa Obimin. depende po ata sa hiyamgan ng vitamins. try ka muna ng 1 banig lang.

1y ago

kagabi po nagtake ako. jusmi. parang nagpapalpitate ako na may heartburn. hindi ako mapakali. iba pakiramdam ko. buti nagreply naman agad OB ko regarding sa concern

Ako mi, pr ako hina heartburn pg humiga after inumin, kaya nk tayo lng muna ko for 30mins hnggang m absorb n sya ng tuluyan

OB max din iniinom ko nung buntis pa ako, okay naman siya sakin gutumin lang ako after.