FIRST TIME MOM

Can i have any suggestions , what multivitamins can you recommend po for a 4 months pregnant for now im using OBMax ? is it a good brand po ba ? #pleasehelp #1stimemom

5 Replies

Ako po kc mdmi gmot nniniinom eh, prehnat once a day, calcium 3x a day, duphaston once a day, aspirin 150mg,oviral once a day. Mas maige po n mag ask po kau s OB nio kc cla po nkaka alam.nagba base dn po cla s ktwan at nrrmdaman nio during pregnancy

Hiyangan din kasi sis.. pero para sa akin, sa 4 na anak ko, iisa lng multivitamins ko, Obimin Plus lang tapos may dagdag lang akong iron, vit c and calcium. Tapos nag anmum lang ako gang 2nd trimester.

Basta prescribed ni OB ok yan mommy😊 chineck ko din content ok po siya with taurine yan good for baby's development

2y ago

thank you ☺ wala kaseng sinuggst ang ob ko saken as long as daw na multivitamins na pang pre natal okay naman daw po .

From my OB: - Obimin - Calciumade - Quatrofol

obmin plus nireseta sakin ng ob ko eh