Pwde ba maligo sa swimming pool Ang buntis

Ng take Po Ako OBmax vitamins .normal Po ba yung side effect sa akin nahihilo Ako ...

6 Replies

Yes! Nagovernight swimming kami nung March 27. Sa gilid gilid ka nga lang para di ka masagi ng mga naglalangoy lalo na yung tiyan baka biglang masipa nung mga naglalangoy sa ilalim.

yes mi. iba2 kasi side effects nyan sa nag ttake. kaya un ibang OB, before bedtime pinapa-take para di masyado ramdam.

pwede po maligo sa pool pero dapat laging mag iingat. itake nyo po before bedtime para di mo po ramdam ang hilo

Pwede po. Sa gabi din po ba pinapainom sayo ng ob mo?

yes naman mi..be careful lang din

opo. pwede po. 🙂