Injection 💉

Checkup ko today, and ngayon din yung 1st time na naturukan ako ng anti-tetanus. From 10am na naturukan ako until now di nawawala yung sakit sa braso ko. Mas lalo sumasakit at nanlalata. Feeling na nabugbog yung braso ko kaya kahit anong galaw masakit. Ganun yung pakiramdam 😔 Ako lang ba naka experience ng ganon nung nainjectionan? #theasianparentph

1 Reply

normal lang po yan. yung iba nilalagnat pa. dapat inadvise rin kayo ng ob mo na magkakaganun pra kahit papano aware ka nman.

4y ago

ah okay, thankyou po 🙂 nurse lang po kasi nag inject sakin and wala naman sya sinabing pwede kong maramdaman after injection. kaya clueless din po ako.