delayed but negative

Delayed for 8days now..nag spotting ako nung feb 6-7..Nag pt ako nung 13,negative..hindi pa ulit nag pt baka negative pa din.. Possible pa ba na buntis ako?

11 Replies

ako na 18 days delayed na pero negative lagi sa pt. kaya ginawa ko di nalang ako nag ppt dahil nakakadisappoint pag negative. and wala din naman ako nararamdaman symptoms last mens ko unang patak sept 2 nag last nang sept 6. base sa flo app 18 days delayed na ako. nag ttry pa naman kami magkababy. nag pt ako sep 27 negative. sep 30 negative ulit. oct 2 negative ulit. oct 7 this time 2 days delayed na negative result uli ,oct 13, 8 days delayed negative na nanaman kaya tinanggap ko nalang na hindi ako buntis😂 wala naman din ako nararamdamang iba kaya kapag 1 month delayed na ako magpapacheck na ako baka may pcos ako or may problema sa matres. pero andun padin yung hope na baka buntis ako haysss☹️

4mo ago

hello ano po update buntis po kayo?

ako po nun nag spotting then ng pt po ako kc di magtuloy 7 days delay po ako nun pro negative then nung ng 10 days delay p rin ako ng try po ako ulit faint line nman po result as in malabo po sya then ng wait po ako ng 1 week ng try po ako ulit medyo malinaw na .nagspotting po ulit that time kya ng pa check up n po ako and 6 weeks n c baby nun my hb n rin try nyo po ulit bka too early pa po

gd am po tanung kulang po..january 22 po daat ngkamens ako..dn mga january 31 nag pt po ako positive result po sya.morning po yon..taz tanghali po ngka spoting po ako diko po alam kung mens ba yon o hnd kac 2 days lang..taz hanggang ngayon nakkaramdam po ako hilo nasusuka.walang gana kumain.

2y ago

Baka implantation bleeding lng un mumsh lalo pag spotting lng.

ako po momsh.. talagang hinintay ko pa matapos ang buong buwan ng december last year ... haha bago ako nagPT.. hindi naman kasi ako nagmimintis per month although hindi nga lang exact sa mga araw.. pero may dalaw ako every month.. kaya nagtaka nako.. january 11 ko na naconfirm..

2y ago

Same here mumsh hehe almost 2 months din muna ako nagantay.

Hello try mo ulit sis mag pt. Pero dapat after a week makita mo na result ng pt.. Kasi sakin nagdelay ako 6days palang cnubukan ko na mjo malabo isang guhit then i tried the next day, aun super linaw na.. As per my ob im 5 weeks preggy na

nag try po ako mag pt yung unang dalwa ay sobrang linaw pero two lines yung pangatlo po ay hindi kagaya ng naunang dalwa na malinaw pero two lines, buntis po ba kahit medyo malabo?

Wait ka ng 2 weeks after ka madelay sa period mo and early in the morning ka magPT

hello po 8days delayed na po ako nagtry po akong magpt kasi negative results po

magpacheck up ka.sila yung mas nakaka alam

ulitin nyo po mag pt after a week