normal lang po ba na sumasakit Ang balakang hanggang hita at halos di makahakbang? 4months bustis po

hello good eve po, ask ko lang po kung normal lang ba sukat at laki nang baby ko sa 28 weeks and 3 days. thankyou po sa sasagot💗

normal lang po ba na sumasakit Ang balakang hanggang hita at halos di makahakbang? 4months bustis po
1 Reply

Mii nung nagpa ultrasound ako 5 months ko 500+ grams lang si baby, siguro dahil 3 months akong panay suka.