Diarrhea while pregnant.

Hello po mga mommy ask ko lang po if normal lang bang magkaroon nang diarrhea habang buntis? Im 36 weeks & 5 days preggy. Nakakaranas ako ngayon nang diarrhea halos 6 days na 🤦‍♀. Normal lang po ba o hnd? Thankyou. #1stimemom

1 Reply

no mamsh..pa stool exam ka na po mamsh if 6 days ka na gnyn.baka po madehydrate ka..nagka diarrhea ako dti while preggy and its because of amoebiasis..nag take ako ng oresol pra d madehydrate..pacheck up ka na po mamsh