Masakit na balakang

Hello mga mommies I’m 28 weeks and 4 days pregnant, normal lang po ba na sumakit ang balakang and also sa may bandang kepkep lalo na pag nakatayo? Thankyou sa mga sasagot and Godbless #pleasehelp #firstbaby #pregnancy #FIRSTIMEMOMFIRSTBABY

1 Reply

Tolerable at nawawala po ba? If yes, possible na nag eexpand po ang uterus nyo.

2y ago

Yes miee nawawala naman po sya then bumabalik din , nagstart po sya sumakit nung nasubrahan ko po ata maglinis dito sa bahay ☹️