???

Good eve po. Ask ko Lang po Kasi Yung kapatid ko kabuwanan Niya na ngayong July Bale July 17 due date niya. Kanina Kasi nag cr siya para umihi Kaso may dugong lumabas pero konti Lang. Ano Po kayang ibig sabihin nun? Di naman daw po sumasakit tiyan Niya. ?????

2 Replies

Kailangan na po niya pumunta ng hospital.. Since 37 weeks na po pala siya.. Basta may lumabas na ng dugo kailangan na niya pumunta sa OB for check up..

Pacheck po sa OB baka nagstart na magopen ang cervix niya.