Breastfeed

Good Eve po .ask ko lang po if normal lang na nahina ang gatas kapag pure breastfeed tps preggy ng 4 months?? Pure breastfeed kase po ako sa baby ko 1yr and 6 months .tps napansin ko po parang humina gatas ko nung nagbuntis ako .. 4months preggy po ako ngayon . Ask ko na din po .anu pwede gawin para lumakas ult gatas. Di pa kase nabitaw baby ko sakin .ayaw nya mag bottle feed .. Salamat po sa sasagot :) God Bless!

1 Reply

opoh..kase dalawa na po nakuha ng nurrients sayo sis. kain ka po ng masasabaw