Feeling na nababanat ang tiyan

Good evening. Ano kaya pwedeng gawin everytime mararamdaman ko na parang nababanat yung tiyan ko. Normal lang kaya yun? Currently 23 weeks pregnant. Thank you.

2 Replies

wala po mommy relax lang po pag ganun nababanat ang tyan. kasi normal lang po yun mejo may pressure na kasi lumalaki na si baby. kapag hindi po kayo comfortable, gawin niyo po yung breathing technique. hingang malalim po. para narerelax ka po.

4y ago

Thank you po 😊

Ganun tlaga, nalaki kasi si baby kaya nababanat 🙄