mababa ang placenta

Good eve mga momshie .. nka pag ultrasound na ko knina, and girl po ang baby ko , pangatlo ko na po ito at puro babae ang anak ko , tres marias na 😂 hehe Ask ko lang po, sabi sakin knina mababa daw yung placenta ko, pag di daw nag bago ang posisyon bka CS na daw nila ko..(normal delivery po ako sa dalawa kong anak) Mag babago pa po ba ang posisyon ng placenta ko, 24weeks na ko tom .. any tips po kung meron para umikot sya .. wala po akong pang CS 😢 thank u po sa sasagot

mababa ang placenta
1 Reply

Ganyan din po saaken mommy mababa ang placenta kapag daw Hindi tumaas ang placenta ko baka daw ma cs ako kaya ang gingawa kopo ay naka taas ang dalawa kung paa tapos papahilot 30weeks napo ang tummy ko at girl po ang baby ko