mababang placenta

Hello po ask ko lang..katatapos lang ng ultrasound ko today and its a girl 7 months pregnant,pero sabi ng nag ultrasound mababa daw ang placenta...delikado po ba ito?sabi kaso ng dr. Pede daw ipataas or c.s ako pag nanganak..first baby ko po to salamat po sa sasagot

1 Reply

Pag placenta previa mas prone sa bleeding. Placenta previa din ako before di na sya tumaas kaya cs ako nung 2017. 😊

4y ago

Lowlying placenta po yung sakin di pa nababasa ng o.b ko kasi sa next visit ko pa saka lang mababasa ultrasound ko