Transverse lie Ang baby ko sa ultrasound ko at mababa din Ang placenta ko

My baby is transverse lie Po Siya at my placenta is low laying magbabago pa kaya bago Ako manganak takot Po Kasi Ako ma CS Sabi Po Kasi Ng obgyne ko pag di umikot SI baby Ma CS po raw Ako at mababa daw Ang placenta ko ano Po dapat gawin para Po maging normal Ang position ni baby?

6 Replies

ako po 15 weeks preggy low lying placenta din po ako,pero sabi ng nag ultrasound sakin tataas pa naman daw po yun since 15 weeks pa lang naman.

3y ago

nag pa check up din Po ba kayo sa hospital?

tataas pa po ung placenta nyo mommy ganyan rin po saken nung 5 months ko pero ngaun medyo tumaas na going to 7 months na

3y ago

wag na po masyadong mag isip bawal po satin ang stress 😊

same po naka transverse din baby ko pro nka high lying nman po placenta ko ..5 months preggy sana umikot p sya🙏

3y ago

Buti sayo mommy mataas placenta mo saakin mababa🥲

tataas pa po yan, ilang weeks pa..dont worry po.

3y ago

salamat po mommy bhabe marency pajares

Ilang weeks na po kayo?

3y ago

salamat po sa sagot mommy aika Sion

ilang weeks kna mommy?

3y ago

18 weeks Po sa ultrasound ko