Pigsa sa suso

Good eve mga mommies cno po nka experience sa inyo na nagkapigsa sa parteng suso po?? Mtgal na po aq ngkapigsa last yr papo nung summer, prang singaw po ng katwan kya aq ngkapigsa. Worried lng po aq kc sa gilid ng dede po aq tinubuan..ano po ginwa ninyo mga mommy nka experience din po neto?? Ty po.

1 Reply

Sa breast po yan d yan biro bka mmya lumala at pgmulan p ng breast cancer pacheck up mo lng po ssbhin nmn ng doctor kung simpleng pigsa lng yan gamot resetahan ka kc mas alam nya yan.

Related Articles