Necklace

Good eve... Ask ko lang po bawal daw po ba mag necklace pag buntis? Kasi daw pupulupot daw sa leeg ni baby ung pusod, thanks and God bless

43 Replies

Not true Pero si OB advised na much better wala jewelries para wala na huhubarin sa ER

pamahiin lang yon sis wala naman kinalaman sa umbilical cord sa chain ng necklace

Not true po.ako never nagsuot ng necklace since nagbuntis pero cordcoil si baby

pwede po. wala naman po kinalaman yung suot mo sa leeg mo sa loob ng tyan mo.

Kasabihan po na sinusunod ko dhl pra skn po may katotohanan nnn tlg po

Kasabihan lang po yan .. pero di namn din ako mahilig mag necklace

Pamahiin lang po Yan pero Wala na mang pong masama dyan

ammm . yun po sabi bg matatanda 🤗

superstitious believe lang yan momsh

Di naman po yan totoo.