detergent and fabcon sa damit ni baby

hi! good eve.. ask ko lang kung anong magandang sabon para sa damit ni baby? tsaka ligtas ba na maglagay ng fabcon sa damit nila? 1st time mom po ako.. thank you!

30 Replies

Perla po nirecommend sakin ng nagpaanak sakin nun bawal pa daw po ang matatapang na powder sa baby. Kailangan papaaraw ang dmit bawal din mahamugan

Wag na mag fabcon pag nb. Hypoallergenic soap muna gamitin like perla or yung nabibili na para sa baby detergent.

Ako po I’m planning to use tiny buds laundry wash para sa gamit ni baby since malapit na ako manganak. 🤗

Perla, cycles and smart steps.fab con gumamit kame. If may history ng allergy and asthma wag muna

wag na muna fabcon sis,masyado pa matapang,sa detergent yung mild lang,sakin perla white,

Smart steps. Wag na mag fabcon mabango naman smart steps 😁

Ariel at downy gamit ko.. Di naman maselan kasi baby ko..

hi perla white lang po ang recommended madalas ng pedia

Ariel baby po dna kylngn ng fab con kasi mabango na po

Perla po. Pwede na walang fabcon kasi mabango na sya