Ano po Ang gamit nyo na detergent powder at fabcon para sa mga damit ni baby?

Ano gamit nyo pang laba at fabcon para sa damit ni baby? Lalabhan Kona sana.mga damit ni baby ano po ba magandang gamitin ? Thank you mga mommy😘❤️

6 Replies

Tiny buds natural laundry powder sis. All natural kaya no chemical residues that could irritate skin ni lo. 😍

perla white kpag new born.. pero now sa 3yrs old ko, ariel at downy baby..

Perla White, Tiny buds or Cycles

Pigeon Laundry Detergent po

uni love

Cycles