good day po,pwede magtanung if anong ibig sabihin nitong nararamdaman ko,medyo ho kasi masakit tyan ko at puson lalo na't naninigas po tyan ko,39 weeks and 2days na po pero wala pa nmn pong lumalabas sakin like panubigan or dugo,hirap mkatulog pag gabi lageng naiihi.pakisagot lng po thanks.

2 Replies

Baka po nag lalabor ka na, hindi po maganda kapag naninigas yung tyan.. Better po kung punta na tayo s hospital

Punta na po kayo sa hospital to check. lalo na po na malapit na din po kayo manganak. God bless po