36weeks&2days

meron po bang nanganak ng 36weeks and 2days? may lumalabas na pong dugo sakin pro hindi pa nmn po masakit tiyan ko. sana my mkapansin🥺

6 Replies

Go to your ob para maverify mo if ano yan. Kasi if lalabas na yan sya sa pagkaka alam ko may tinuturok para sa baga ni baby pag hindi umabot ng full term na 37weeks.

Meron nga ko nabasa dito 34weeks lang sya nanganak pero ang healthy daw ng baby nya.

kagagaling ko lng po ospital, 1cm nadaw po, pinauwi muna kmi

Meron, momsh. Nakapagpacheck ka na po ba?

4y ago

nagpunta po kmi sa ospital ngaung gabi. 1cm nadaw po, pinauwi muna kmi. hanggang ngaun wala pa akong nararamdamang sakit maliban sa nangangalay lng balakang ko😔

up