Viginal pain like it has cut

Ask lng po. Anu po ibig sabhn ng pag sakit ng viginal natin like prang my cut sia sa loob. Or karayum feels. 😢 and kapag gumagalaw si baby masakit din sia or pag lalakad ako . Wala nmn pong lumalabas sakin. 😢 pls help 39 weeks and 2 days. Tumitigil nmn sia minsan .

2 Replies

39weeks kna po baka symptoms napo ng paglalabor yan its normal po kase pag nanganak kapo mas matinding sakit papo mafefeel mo ..

Better ask your attending ob or midwife to ease your worries. 😊